VỊ TRÍ

THE TRIDENT CITY - VỊ TRÍ TRUNG TÂM
THÀNH PHỐ TAM KỲ

Khu đô thị The Trident City tọa lạc tại phường An Phú, thuộc trục đô thị lõi, trung tâm quy hoạch của TP. Tam Kỳ (Quảng Nam), dự án Khu đô thị mới An Phú sở hữu vị trí đắt giá, với ưu thế giao thoa các tuyến huyết mạch: Lê Thánh Tông, Điện Biên Phủ, Trưng Nữ Vương… Cùng với vị thế kề sông, cận biển, dự án còn hưởng trọn lợi thế “thủy sinh vượng khí”.

 • Phía Bắc: Giáp Khu dân cư dọc đường An Hà – Quảng Phú
 • Phía Đông: Giáp phạm vi ranh giới phân khu Trục cảnh quan Điện Biên Phủ
 • Phía Tây: Giáp đất ở dân cư và đất trống
 • Phía Nam: Giáp đất ở dân cư và đất trống
SƠ ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN THE TRIDENT CITY

ĐỊNH HƯỚNG QUY HOẠCH THÀNH PHỐ TAM KỲ ĐẾN 2030 TẦM NHÌN NĂM 2050

 • Theo định hướng kỳ vọng đến năm 2030 xây dựng Tam Kỳ hình thành Đô Thị Loại 1. Để thực hiện khát vọng này, thành phố đã xác định một lộ trình và kế hoạch đầu tư cụ thể, song vẫn đồng thời duy trì sự “trung thành” với hướng phát triển thành Đô Thị Xanh. Mục tiêu này nhằm tận dụng và tạo sự kết nối với các yếu tố tự nhiên như đồi núi, sông, hồ, đầm, biển.
 • Phát Triển khu công nghệ cao, KCN theo mô hình tiên tiến thân thiện với môi trường.
 • Kết nối giao lộ trọng điểm khu vực: Hình thành mạng lưới giao thông đối ngoại: Đà Nẵng – Tam Kỳ – Quảng Ngãi.
 • Thông tin chi tiết tại : https://quangnam.gov.vn
BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ TAM KỲ

TẦM NHÌN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ TAM KỲ

Theo định hướng quy hoạch của tỉnh Quảng Nam đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, TP. Tam Kỳ sẽ trở thành một “đô thị xanh” và hình thành “con đường tri thức” dọc theo đường Lê Thánh Tông. Đồng thời, khu đô thị sẽ mở rộng về phía đông bờ sông Bàn Thạch và sông Tam Kỳ nhằm tận dụng đất một cách hiệu quả cho sự phát triển bền vững.

Bên cạnh đó, Khu đô thị mới An Phú còn “cận lộ” khi nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng như: Võ Chí Công, Quốc lộ 1A, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi… chỉ cần 1 đến 2 giờ đồng hồ, cư dân đã có thể di chuyển tới các tỉnh/thành lân cận như Đà Nẵng, Quảng Ngãi… The Trident City hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm lý tưởng thu hút nhiều người đến an cư và đầu tư.

Hiện tại, khu vực này cũng tập trung nhiều tổ hợp công trình hành chính thành phố; Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực và Business Park. Cùng với đó là hệ thống các tổ hợp công viên di tích lịch sử Địa đạo Kỳ Anh; Công viên sinh thái Hồ Sông Đầm; Công viên vui chơi, giải trí trên đồi…. Nhờ đó, cư dân The Trident City chỉ mất ít phút di chuyển để kết nối các dịch vụ y tế, giáo dục đến các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí, hứa hẹn là điểm khởi đầu cho một cuộc sống phồn thịnh, lý tưởng.

HÌNH ẢNH MINH HỌA VỀ QUẢNG NAM

QUY HOẠCH CÁC TUYẾN PHỐ TẠI THE TRIDENT CITY

Dự án The Trident City đang tiến hành quy hoạch các tuyến phố theo tiêu chuẩn quốc tế với hàng ngàn tiện ích nâng tầm chất lượng sống, tạo ra một không gian đô thị hiện đại và tiện nghi với hệ thống giao thông thông minh và sự tối ưu hóa của các khu vực dân cư và thương mại:

 • Từ những con đường nội khu, tới toàn bộ cảnh quan của dự án đều được thiết lập ở trạng thái xanh – sạch – đẹp. Dự án sở hữu công viên trung tâm rộng lớn 15.500m2, có sự hiện hữu của cây xanh trải dài, rợp bóng mát, các loại hoa khoe sắc.
 • Đô thị được gia tăng mật độ phủ xanh bằng cách trồng cây trên toàn bộ tuyến đường, khu phố. Như vậy, cư dân có thể một bước xuống phố, một bước vào thiên nhiên, nơi khởi nguồn cho những cảm xúc tích cực, những khoảnh khắc quý giá tận hưởng niềm vui trong cuộc sống ngay giữa lòng Tam Kỳ.
 • Trục đường trung tâm 69m cùng cảnh quan Kênh nước sinh thái làm điểm nhấn.
QUY HOẠCH TUYẾN PHỐ TẠI DỰ ÁN THE TRIDENT CITY
QUY HOẠCH TUYẾN PHỐ TẠI DỰ ÁN THE TRIDENT CITY
QUY HOẠCH TUYẾN PHỐ TẠI DỰ ÁN THE TRIDENT CITY
QUY HOẠCH TUYẾN PHỐ TẠI DỰ ÁN THE TRIDENT CITY

SCD GROUP

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NGAY